Đăng quảng cáo
Đăng quảng cáo

Chính thức ra mắt mở sàn giao dịch bán căn hộ The Emerald Golf View 2 phòng ngủ view sân golf triệu đô

- Toàn Quốc - 08-10-2020 10:53:24 - Ghé thăm 1 lượt - Để lại 0 lời nhắn

Xin vui lòng liên hệ để biết thông tin về giá bán Chính thức ra mắt mở sàn giao dịch bán căn hộ The Emerald Golf View 2 phòng ngủ view sân golf triệu đô

THÔNG TIN CĂN HỘ THE EMERALD GOLF VIEW BÌNH DƯƠNG 2 PHÒNG NGỦ

Bán căn hộ The Emerald 2 phòng ngủ, Bình Dương do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong làm chủ đầu tư.

Vị trí dự án: Mặt tiền đường Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương) đối diện khu công nghiệp VSIP 1, thành phố Thuận An, Bình Dương.

– Diện tích quy hoạch: 8600 m2

– Quy mô dự án: 3 block căn hộ cao 40 tầng  & 2 tầng hầm

– Số lượng căn hộ: Hơn 1.000 căn bao gồm 1PN, 2 PN, 3 PN, Duplex và Penhouse      

– Tiện ích: Công viên Trung tâm, đường chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, Hồ bơi tràn bờ trên cao, Spa, Gym, trung tâm thương mại Shophouse, Sky bar…

– Diện tích căn hộ 2 Phòng ngủ đa dạng:

+ Căn hộ 2 PN + 1 WC: 120 căn, diện tích từ 60 m2 đến 75 m2 chiếm 11%

+ Căn hộ 2 PN + 2 WC: 382 căn, diện tích từ 70 m2 đến 83m2 chiếm 35,01%

Bán căn hộ chung cư emerald được thiết kế thông minh tận dụng đối đa diện tích sẵn có. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi trẻ mới kết hôn hoặc những gia đình có 2 thế hệ. Đây cũng là căn hộ có thể dễ dàng đầu tư cho thuê.

The Emerald Golf View là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của Chủ đầu tư Lê Phong tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 8600m2, dự án gồm 2 block căn hộ cao 40 tầng và 2 tầng hầm. Bán căn hộ the emerald bình dương 2 phòng ngủ - The Emerald sau khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường hơn 1000 căn hộ. Dự án này có rất nhiều tiềm năng để trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của đông đảo các nhà đầu tư. Giá bán chỉ từ 1,8 tỷ/căn

A- VÌ SAO NÊN CHỌN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÌNH DƯƠNG ĐỂ ĐẦU TƯ?

1. Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Khu vực này gồm có các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang (Long An và Tiền Giang thuộc miền Tây Nam Bộ).

Bản đồ tỉnh Bình Dương

Bản đồ các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bình Dương

Trong đó Bình Dương tiếp giáp với TP HCM – trung tâm kinh tế tài chính dịch vụ, tài chính kinh tế công nghiệp lớn nhất cả nước trong bán kính từ 15 – 20 km. Bên cạnh đó, Bình Dương cũng tiếp giáp với Đồng Nai là nơi có nhiều nhà máy công nghiệp phát triển mạnh, công nghệ hiện đại và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực có hệ thống cảng biển nước sâu lớn nhất cả nước.

do-thi-binh-duong

Tốc độ phát triển của Bình Dương

Nhờ nằm khu vực kinh tế trọng điểm nên các dự án động sản tại Bình Dương, trong đó có dự án The Emerald Golf View tất nhiên cũng trở thành vùng đất “vàng” thu hút đông đảo các nguồn lao động và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2. Bình Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cực cao

Bình Dương phát triển cực kì nhanh chóng và mạnh mẽ với việc lấy công nghiệp làm nền tảng. Đột phá theo hướng xây dựng kết cấu hạ tầng đường xá, hạ tầng các khu công nghiệp (KCN) gắn với đô thị hóa.

 

Năm 2019 tổng sản phẩm nội địa (GDP) cả vùng kinh tế phía Nam là 43%/cả nước, trong đó Bình Dương đã đóng góp đến 9%/cả nước. Ngoài ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương có (GRDP) tăng 9,5%. Tổng thu nhập bình quân đầu người đã đạt hơn 160 triệu đồng/ năm, gấp 4 lần cả nước. Tổng thu ngân sách 2019 ước đạt 70 ngàn tỷ đồng; chi ngân sách ước đạt hơn 20 ngàn tỷ đồng.

HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — 

Liên hệ Bất động sản Bình Dương — HomeNext — Để biết thêm thông tin chi tiết về 

Dự án The Emerald Golf View (Please contact us — Real estate agency in binh duong )

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: https://homenext.vn/du-an-bds/ban-can-ho-the-emerald-golf-view-2-phong-ngu/

Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương

Xin vui lòng đăng nhập để gửi bình luận
Đăng quảng cáo