Đăng quảng cáo
Đăng quảng cáo

BÁN GIÁ RẺ Xe nâng bán tự động 1,5 tấn UY TÍN

- Toàn Quốc - 26-12-2019 03:17:30 - Ghé thăm 2 lượt - Để lại 0 lời nhắn

Bán BÁN GIÁ RẺ Xe nâng bán tự động 1,5 tấn UY TÍN giá 1,000 đ

BÁN GIÁ RẺ Xe nâng bán tự động 1,5 tấn UY TÍN

  • BÁN GIÁ RẺ Xe nâng bán tự động 1,5 tấn UY TÍN
  • BÁN GIÁ RẺ Xe nâng bán tự động 1,5 tấn UY TÍN

GIỚI THIỆU CHUNG

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn là dòng xe được cải tiến từ xe nâng tay cao thông thường có trang bị bình điện ắc quy giúp cho xe nâng hạ hàng hóa nâng cao lên tối đa 3 mét dễ dàng và nhanh chóng giúp thay thế sức lao động của con người, xe di chuyển bằng cách kéo đẩy tay cầm.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tải trọng nâng: 1.5 tấn

- Chiều cao nâng tối đa: 3 mét

- Chiều cao nâng thấp nhất: 90mm

- Chiều dài càng nâng: 1150mm

- Chiều rộng càng điều chỉnh được: 330-830mm

- Dung lượng điện áp pin: 12V

- Kích thước bánh nhỏ: 75 x 70mm

- Kích thước bánh lớn: 180 x 50mm

- Chất liệu bánh xe: lõi thép bọc nhựa PU

- Hàng mới 100%, bảo hành 12 tháng

 

ƯU ĐIỂM của xe nâng bán tự động

- So với các dòng xe nâng điện khác thì xe nâng bán tự động có cấu tạo đơn giản nhất, sử dụng 1 trục thủy lực dài chạy dọc thân xe, trục thủy lực dài hay ngắn phụ thuộc vào chiều cao nâng của xe.

- Khung càng xe cứng cáp, được cấu tạo từ bản thép dầy hàn cố định với nhau tạo độ bền vững khi làm việc cũng như khi di chuyển kéo hàng đến vị trí khác.

- Hệ thống mạch điện được tích hợp sẵn trên xe khóa điện và cần gạt nâng hạ. Bạn có thể vận hành dễ dàng mà không cần phải hướng dẫn.

- Cấu tạo đơn giản nên dòng xe này rất ít bị hỏng, chi phí bảo dưỡng gần như không có, phụ tùng tiêu hao rất dễ tìm trên thị trường hoặc liên hệ với nhà cung cấp xe.

- Không mất sức người để kích hàng hóa lên cao so với xe nâng tay thông thường thay vào đó có motor nâng lên dễ dàng, tiện lợi

 

ỨNG DỤNG

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn hiệu có thể được giới thiệu ở đây là dòng xe chỉ sử dụng 1 động cơ nâng bằng điện còn việc di chuyển sử dụng sức người kéo đẩy. Vì xe chỉ sử motor nâng nên giá rất tốt, cùng lúc có thể giải quyết được 2 vấn đề là nâng hạ nhanh và giá tiền hợp lý.

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn có cấu tạo đơn giản và khấu hao thấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo hỏng vặt và phụ tùng thì luôn sẵn có. Với tải trọng nâng 1500kg thì có thể đáp ứng được nhu cầu nâng hạ di chuyển hàng hóa của nhiều doanh nghiệp.

=>>LIÊN QUAN: Bình ắc quy xe nâng

VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAVICO

Email: sales2.xenanghavico@gmail.com

Hotline/Zalo: 0902 901 638

Xin vui lòng đăng nhập để gửi bình luận
Đăng quảng cáo