Đăng quảng cáo
Đăng quảng cáo

Tổng đài IP

- Toàn Quốc - 27-08-2019 06:45:15 - Ghé thăm 1 lượt - Để lại 0 lời nhắn

Xin vui lòng liên hệ để biết thông tin về giá bán Tổng đài IP

Tổng đài IP - Giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng 

Ngày nay, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn vào việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng thông qua nhiều kênh khác nhau từ SMS, Email đến mạng xã hội. Tuy nhiên, một trong những kênh chăm sóc khách hàng phổ biến và hiệu quả được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn chính là tổng đài chăm sóc khách hàng.

Số liệu nghiên cứu của Tập đoàn Bain & Company (Công ty tư vấn quản lý toàn cầu) đã chỉ ra rằng chi phí tìm kiếm khách hàng mới tốn kém gấp 5-7 lần chi phí để duy trì khách hàng cũ. Hơn nữa, khách hàng trung thành chính là nguồn thu ổn định và lâu dài, đồng thời cũng chính là cầu nối giữa doanh nghiệp đến những khách hàng tiềm năng thông qua việc giới thiệu, truyền miệng.

Nếu như trước đây, doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền từ 10-300 triệu  mới có thể triển khai và lắp đặt một hệ thống tổng đài truyền thống (analog) với nhiều điểm hạn chế như bị giới hạn, cấu hình phức tạp, không cố định được đầu số và thường xuyên phải bảo trì, sửa chữa thì hiện nay những điểm yếu đó đã dễ dàng khắc phục. Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã cho ra đời tổng đài IP như một giải pháp cứu cánh hoàn hảo cho những khuyết điểm của tổng đài truyền thống.

Tổng đài IP là một mạng điện thoại hoạt động trên mạng Internet với khả năng triển khai nhanh chóng, chi phí thấp dựa trên hạ tầng mạng có sẵn của doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 50% chi phí cước điện thoại hàng tháng.

 

Xin vui lòng đăng nhập để gửi bình luận
Đăng quảng cáo
  TIN CÙNG LOẠI
Đăng quảng cáo