Đăng quảng cáo
Đăng quảng cáo

Chủ đầu tư The Habitat Bình Dương là ai?

- Toàn Quốc - 25-03-2020 23:33:38 - Ghé thăm 1 lượt - Để lại 0 lời nhắn

Xin vui lòng liên hệ để biết thông tin về giá bán Chủ đầu tư The Habitat Bình Dương là ai?

Chủ đầu tư The Habitat Bình Dương là Liên doanh Sembcorp và VSIP

Tập đoàn Sembcorp - Singapore - chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư The Habitat phase 3 là một tập đoàn đa ngành, trong đó chuyên về phát triển hạ tầng đô thị, cung cấp năng lượng liên quan đến điện, khí đốt tự nhiên, hơi nước ngoài ra còn được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp hàng hải.. Tại thị trường châu Á, Sembcorp là nhà phát triển đô thị và công nghiệp hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay, Sembcorp đang sở hữu, phát triển, quản lý và tiếp thị các dự án khu liên hợp đô thị – công nghiệp – dịch vụ tại Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia.

Dự án The Habitat Bình Dương có tổng cộng 11 block chung cư, chia thành 3 giai đoạn mở bán. Hiện tại căn hộ thuộc giai đoạn 1 và 2 đã được bán sạch. Nguồn cung nhà ở khu vực Thuận An và Thành phố Hồ Chí Minh là vô cùng lớn. Minh chứng là 2 block chung cư Habitat Giai đoạn 1 cư dân đã vào ở kín và luôn có khách hỏi thuê. 3 block chung cư Habitat giai đoạn 2 cũng đang xây dựng để kịp bàn giao, dự kiến bàn giao vào tháng 6 năm 2020.

Chào đón căn hộ Habitat giai đoạn 3 với 6 block chung cư còn lại với hơn 800 căn hộ có diện tích đa dạng. Đặc biệt giai đoạn 3 lần đầu tiên xuất hiện căn hộ 1 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như lượng lớn khách hàng là các chuyên gia, doanh nhân, người thành đạt đang làm việc tại các khu công nghiệp xung quanh. 

Chủ đầu tư luôn thực hiện đúng những cam kết đã thỏa thuận, giải quyết nhanh chóng và nhiệt tình những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Không dừng ở việc bán căn hộ, các dịch vụ sau đó cũng khiến khách hài lòng đặc biệt là khách đầu tư với các chính sách hỗ trợ cho thuê lại, bán lại hay các gói dịch vụ trang trí nội thất.

Minh chứng cho sự thành công và lòng tin của khách hàng dành cho dự án chung cư Habitat Bình Dương.

HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — 

Liên hệ bat dong san binh duong — HomeNext— Sàn phân phối dự án The Habitat Binh Duong

(Please contact us — HomeNext — Real estate agency in binh duong)

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/the-habitat/chu-dau-tu-can-ho-the-habitat

Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/

Xem thêm:Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương

Xin vui lòng đăng nhập để gửi bình luận
Đăng quảng cáo