Đăng quảng cáo
Đăng quảng cáo

Công ty lắp đặt camera quan sát tại tphcm

Người đăng - TP. HCM - 28-07-2019 05:54:01 - Ghé thăm 1 lượt - Để lại 0 lời nhắn

Viễn Thông Thời Đại chuyên thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh dành cho gia đình,công ty.Hiện tại chúng tôi đang lắp đặt các dòng camera hikvision - camera dahua và camera kbvision tại tphcm cho khách hàng.

Ngày nay,lắp đặt camera quan sát là một cách hữu ích giúp đảm bảo an ninh và quản lý nhân sự hiệu quả.Camera quan sát ngày nay đang là một công cụ hữu ích giúp cho mọi người có thể bảo vệ tính mệnh,tài sản và cũng như quản lý công việc một cách tốt nhất. Chúng ta luôn phải đối mặt với các thách thức từ tỷ lệ tội phạm,trộm cắp gia tăng và tinh vi hơn.Các vấn đề bạo lực học đường cũng đang xảy ra ở mức đáng báo động.Nhân viên công ty lười biếng làm việc gây ảnh hưởng đến sự phát triển chung.Một cách đơn giản nhất đó là lắp đặt camera an ninh gia đình giám sát mọi hành động của những kẻ khả nghi, dám tiếp cận hay rình mò nhà của bạn

Mỗi dòng camera có một tính năng và ưu điểm thế mạnh riêng.Nếu bạn là người bận rộn trong công việc hàng ngày, bạn không có thời gian để quản lý ngôi nhà của bạn, Khu bạn đang sống an ninh không đảm bảo khiến bạn thật sự an tâm khi bạn vắng nhà?
- Nếu bạn có con nhỏ, bạn không thể trông nom chúng bạn cần phải thuê người giúp việc để giữ chúng. Nhưng liệu bạn có đủ tin tưởng với người giúp việc đó hay không?
- Nếu con bạn đã trưởng thành. Bạn có thể nhắc nhở và theo dõi con mình ở nhà có ngoan không? 
Với hệ thống camera quan sát người sử dụng chỉ cần xem, quan sát theo dõi hoạt động của mọi 

 Đối với cửa hàng khi lap dat camera quan sát sẽ là một trợ lý đăc lực giúp bạn theo dõi từ đó mà nhận biết xu hướng khách hàng, thời gian đông khách nhất từ đó mà sẽ lập ra những phương án tốt nhất để kinh doanh cửa hàng.Ngoài ra việc lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng sẽ tránh được một số tình huống không đáng có như việc khách hàng lấy đồ của shop, hoặc giúp khách hàng tìm được đồ để quên bạn có thể xem lại camera tìm đồ đạt hoặc đối với những tình huống mất cắp.

Bài viết giới thiệu các lợi ích mà camera mang lại cho cuộc sống : https://vienthongso.net/2018/11/27/loi-ich-khi-lap-dat-camera-quan-sat/

Trọn bô 4 camera dành cho nhà riêng khách hàng có thể tham khảo thêm :

trọn bộ 4 camera hikvision giá rẻ

√ Mã camera lắp đặt  Hikvision DS-2CE16D0T-IRP
√ Mã đầu ghi hình lắp đặt  Hikvision DS-7204HQHI-K1
√ Mã ổ cứng chuyên dụng  Seagate Skyhawk 1TB ST1000VX005
Tặng kèm theo ⇒ Chuột điều khiển đầu ghi
⇒ 1 sợi dây HDMI 3 Mét
⇒ Ổ cắm 3 sử dụng riêng cho hệ thống camera
Phần phát sinh thêm ⇔ Dây cáp tín hiệu 5.000 VNĐ/Mét ( Tính thực tế khi thi công).
⇔ Dây điện đôi cadivi 5.000 VNĐ/Mét ( Tính thực tế khi thi công).
Bao công lắp đặt tại tphcm Miễn phí tên miền xem camera trọn đời sản phẩm

 

Tại khu vực tphcm hoặc bình thạnh khách hàng có thể truy cập trực tiếp link để xem bộ từ 1 đến 16 camera hikvision : 

https://vienthongthoidai.com/dich-vu-lap-dat-camera-tai-quan-binh-thanh.html

Hoặc  : tại đây

Xin vui lòng đăng nhập để gửi bình luận
Đăng quảng cáo