Đăng quảng cáo
Đăng quảng cáo

Báo giá cầu thang xoắn ốc sắt đẹp

- Toàn Quốc - 15-04-2020 05:33:23 - Ghé thăm 32 lượt - Để lại 0 lời nhắn

Xin vui lòng liên hệ để biết thông tin về giá bán Báo giá cầu thang xoắn ốc sắt đẹp

Không chỉ là dụng cụ kết nối không gian giúp tạo điểm ấn tượng cho ngôi nhà mà cầu thang xoắn ốc sắt luôn chiếm vai trò quan trọng trong kiến trúc, lúc chọn lọc cầu thang, ngoài nhân tố thẩm mỹ, nghệ thuật, sự thuận tiện thể và độ bền thì giá cầu thang xoắn ốc cũng là yếu tố mà rộng rãi người dùng để ý.

>>>Cầu thang inox tay vịn gỗ

>>>Cầu thang kính cường lực

>>>Nhận thi công cầu thang xoắn ốc tại Hà Nội

Để giúp bạn biết cụ thể hơn về chi phí lắp đặt cầu thang xoắn ốc sắt, dưới đây DQV san sẻ cho bạn giá cầu thang xoắn ốc bằng sắt để bạn tham khảo, hãy cùng tậu hiểu qua bài viết sau nhé!

Nguyên tắc cần lưu ý khi mẫu mã cầu thang xoắn ốc bằng sắt.

Lắp đặt cầu thang xoắn ốc sắt tạo điều kiện cho căn phòng trở nên phổ biến và bốc cục căn phòng đẹp hơn, bởi cầu thang xoắn ốc chiếm diện tích tương đối nhỏ. Đây là giải pháp hợp lý cho những ngôi nhà với diện tích giảm thiểu hay những khu vực góc cạnh.
Diện tích cầu thang xoắn ốc nhỏ hẹp sẽ giúp giảm nhẹ được chi phí cũng như giúp luồng khí đi lại lưu thông được thấp hơn.

Tuy nhiên mức độ phân tán sẽ không đều nhau, nên khi mẫu mã chiếc cầu thang này cần phải lưu ý vài điểm sau: Bởi kiểu dáng dạng xoắn ốc nên cần phải chú ý đến độ rộng của khoang cầu thang, nên để đường kính tối thiểu đạt từ 1,5m đến 2m, điều này sẽ tạo điều kiện cho lúc di chuyển không bị bí bách hay khó chịu.
Độ cao của bậc thang không được quá cao hoặc quá tốt sẽ làm cho việc lên xuống khó khăn, nhanh bị bức chân bởi cầu thang xoắn ốc sắt không có chiếu nghỉ. Nên sắp đặt thêm đèn chiếu sáng ở cầu thang để đảm bảo cho việc lên xuống cầu thang được an toàn hơn. Mẫu mã cầu thang xoắn ốc tạo 1 lỗ hổng thoát khí khi nhìn trong khoảng trên cao xuống, do đó mà nên đặt vài chậu cây cảnh nhỏ vào chân cầu thang để giúp giữ luồng khí ở trong nhà.

Giá cầu thang xoắn ốc sắt là bao nhiêu?

Cầu thang xoắn ốc sắt được phổ biến người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao sở hữu giá bán lắp đặt vừa phải giúp sở hữu lại không gian thoáng rộng và vẻ đẹp tiên tiến.

Hiện nay, giá cầu thang xoắn ốc sắt rơi vào khoảng 1.000.000VND/m – 3.000.000VND/m tùy thuộc vào từng chiếc mã họa tiết, ngoại hình khác nhau mà mức giá sở hữu sự chênh lệch. Đối có các mẫu cầu thang xoắn ốc sắt thuần tuý, gồm các song chắn đơn hoặc là các song chắn hoa văn hình chữ S, T, I… thì giá cầu thang xoắn ốc sắt sẽ ngả nghiêng từ trong khoảng 900.000 VNĐ/m – một.300.000 VNĐ/m.
Chi tiết xin liên hệ :

Website: dqv.vn

Địa chỉ: Số 1 – Lê Trọng Tấn – Dương Nội – Hà Đông – HN

Hotline: 0947.331.386

Xin vui lòng đăng nhập để gửi bình luận
Đăng quảng cáo
  TIN CÙNG LOẠI
Đăng quảng cáo