Đăng quảng cáo
Đăng quảng cáo

Biến hóa nhà cũ thành nhà mới với hàng trăm cách thiết kế nội thất khác nhau không phải ai cũng biết

- Toàn Quốc - 20-11-2020 15:22:33 - Ghé thăm 1 lượt - Để lại 0 lời nhắn

Xin vui lòng liên hệ để biết thông tin về giá bán Biến hóa nhà cũ thành nhà mới với hàng trăm cách thiết kế nội thất khác nhau không phải ai cũng biết

1. Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại được hình thành từ những năm 20 của thế kỷ XX, được đánh giá là sự đoạn tuyệt với phong cách thiết kế nội thất cổ điển. Ở phong cách thiết kế nội thất và sắp xếp nội thất được lược bỏ những chi tiết rườm rà và phi đối xứng.

noi-that-phong-cach-hi-tech

Thiết kế nội thất phong cách thiết kế nội thất xoáy sâu vào việc tối đa hóa không gian và nâng cao chức năng của từng món đồ nội thất.

2. Phong cách thiết kế Bắc Âu (scandinavian)

Phong cách nội thất Bắc Âu (Scandinavian) có nguồn gốc từ phong cách thiết kế của vùng Bắc Âu. Phong cách thiết kế này hình thành dựa trên tính ứng dụng cao và yếu tố bình dị, mộc mạc nên kiểu phong cách thiết kế này luôn toát ra sự ấm cúng, thoải mái đặc trưng.

phong-cach-industrial

3. Phong cách thiết kế nội thất tối giản (Minimalism)

Phong cách thiết kế tối giản được xuất hiện từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 lấy nguyên tắc chủ đạo  “Less is More” đã tạo nên một làn sóng mới cho các lĩnh vực như thời trang, âm nhạc, kiến trúc và đặc biệt là thiết kế nội thấtthiết kế thi công nội thất.

thiet-ke-noi-that-phong-cach-high-tech

4. Phong cách thiết kế cổ điển (classic)

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển là phong cách nghệ thuật đặc trưng trong thế kỉ 17 đến thế kỷ 19. đặc trưng của trường phái này là tính chất đối xứng, đồ  trang trí nội thất cũng được sử dụng vật liệu cao cấp làm tăng giá trị sản phẩm, mang vẻ đẹp sang trọng hấp dẫn tầm mắt người nhìn.

5. Phong cách thiết kế  tân cổ điển

Phong cách thiết kế tân cổ điển bắt đầu sau năm 1765 mang vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng, những sản phẩm nội thất được thiết kế theo phong cách thiết kế tân cổ điển nổi lên như một trong những xu hướng thiết kế thịnh hành trong thời hiện đại.

6. Phong cách thiết kế nội thất sang trọng (Luxury)

Phong cách thiết kế nội thất sang trọng (Luxury) có thể xuất hiện trong bất kỳ phong cách nào, từ Cổ điển sang Tân cổ điển. Nhưng phong cách này có điểm chung là sự tinh tế, thanh lịch, chỉnh chu trong từng đồ nội thất.

Phong cách thiết kế nội thất Luxury có những điểm đặc biệt từ bố trí chức năng nội thất cho đến kết hợp những yếu tố thẩm mỹ với nhau để mang lại sự mới mẻ cho không gian căn phòng, phong cách thiết kế chú trọng đến từng chi tiết nhỏ và xem xét cẩn thận đến từng sản phẩm nội thất.

7. Phong cách thiết kế  Đương đại (Contemporary)

Sẽ có rất nhiều quý anh chị sẽ nhầm lẫn phong cách đương đại và phong cách hiện đại. Để nhận biết được phong cách đương đại, quý anh chị có thể nhìn thấy nội thất được bày trí một cách đơn giản, tinh tế, và đường nét sạch sẽ.

Phong cách thiết kế đương đại có xu hướng trưng bày không gian hơn là đồ vật. Bằng cách tập trung vào màu sắc, không gian và hình dạng, nội thất mang phong cách đương đại có kiểu dáng đẹp và tươi mới.

Phong cách thiết kế ngày nay rất phù hợp cho văn phòng và cửa hàng, căn hộ và nhà phố.

>> Xem thêm tại: 20 phong cách thiết kế nội thất đẹp

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thiết kế nội thất On Home Asia

Công ty thiết kế nội thất tại Bình Dương

Chuyên Tư vấn thiết kế nội thất tại Bình Dương - Thiết kế nội thất tại Bình Dương - Thi công nội thất tại Bình Dương

Địa chỉ: Số 492 Đường Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0937 76 73 37 | Mail: oha@onhome.asia

Website: https://onhome.asia/

Blog: https://blog.onhome.asia/

 

 

Xin vui lòng đăng nhập để gửi bình luận
Đăng quảng cáo