Đăng quảng cáo
Đăng quảng cáo

Cầu thang kính cường lực

- Toàn Quốc - 15-04-2020 05:46:26 - Ghé thăm 29 lượt - Để lại 0 lời nhắn

Xin vui lòng liên hệ để biết thông tin về giá bán Cầu thang kính cường lực

Những điều bạn cần biết về lan can cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ đẹp sở hữu lợi thế tính thẩm mỹ cao sở hữu vẻ thang thoát cho căn nhà, lan can cầu thang kính đang phát triển thành lựa chọn hàng đầu của rộng rãi gia đình khi xây dựng căn nhà.
Để biết được lan can cầu thang kính cấu tạo như thế nào, có đặc điểm và điểm hay gì, hãy cùng DQV Việt Nam tìm hiểu sở hữu các san sẻ dưới đây.

>>>Cầu thang kính tại Hà Nội

>>>Mẫu cầu thang kính xương cá bằng sắt

>>>Lan can kính cường lực tay vịn Inox

Công ty Cổ phần xây dựng DQV Việt Nam là doanh nghiệp chuyên phân phối kính cường lực, cầu thang kính, vách tấm kính cho những công trình nhà ở, hay các dự án xây dựng to trên cả nước.
Cầu thang kính cường lực cững như những loại cầu thang thường khác nhưng điểm nổi bật là vách lan can và bậc cầu thang được làm bằng kính cường lực chống va đập và rất sở hữu thể mang hoặc không có tay vịn phụ thuộc vào từng ngoài mặt bề ngoài cũng giống như sở thích của chúng ta.

Sở hữu mỗi mẫu cầu thang kính cường lực khi phối sở hữu những loại phụ kiện đương nhiên sẽ tạo các dòng cầu thang tuyệt vời, đồng thời tạo nên việc lưu thông trong nhà trở nên dễ dàng và cảm giác dễ chịu nhất.

Cấu tạo của lan can cầu thang kính

Lan can cầu thang kính được cấu tạo bởi: Kính cường lực ( độ dày 8-12mm) hoặc kính dán an toàn 2 lớp. Trụ: Độ dày của thanh trụ: 6mm,8mm,10mm,12mm Chiều cao trụ lan can: 850mm, 870mm, 950mm,1050mm, 1100mm,1200mm Chất liệu: Inox chất lượng cao: inox 304, 402 Hệ pat và kẹp kính: Chất liệu inox Màu sắc bóng hoặc mờ
Tay vịn phụ kiện tay vịn: Chất liệu inox Màu sắc: bóng hoặc mờ chất lượng cao đường kính ống tay vịn: 31,8mm; 38,1mm;…

Đặc điểm & ưu thế lan can cầu thang kính

Đặc điểm lan can cầu thang kính:
+ An toàn, thuận tiện vệ sinh
+ Chất lượng cao, chịu lực phải chăng
+ Giá cả hợp lý vừa túi tiền người tiêu sử dụng
+ Bảo quản lý tưởng cho người dùng
+ Tạo hiệu ứng mê say thả sức cho gia đình ưu thế lan can cầu thang kính
+ Lan can cầu thang bằng kính giúp nới rộng trong không gian trong nhà. Thay cho các thang chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt đơn giản, những tấm kính trong suốt sẽ làm công cụ lưu thông chính cho các căn nhà bớt nặng nền
+ Lan can cầu thang kính còn mang tác dụng phản ánh ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở thành sáng sủa, thoáng đãng hơn đông đảo.

LH tư vấn và thi công :

Website: dqv.vn

Địa chỉ: Số 1 – Lê Trọng Tấn – Dương Nội – Hà Đông – HN

Hotline: 0947.331.386

Xin vui lòng đăng nhập để gửi bình luận
Đăng quảng cáo
  TIN CÙNG LOẠI
Đăng quảng cáo