Đăng quảng cáo
Đăng quảng cáo

Bán xe gom đẩy rác 660l, thùng rác 660l giá rẻ

xenangcongnghiep88.ivn.vn - Toàn Quốc - 30-11-2016 08:25:31 - Ghé thăm 156 lượt - Để lại 0 lời nhắn

Bán Bán xe gom đẩy rác 660l, thùng rác 660l giá rẻ giá 1,000 đ

Bán xe gom đẩy rác 660l, thùng rác 660l giá rẻ

  • Bán  xe gom đẩy rác 660l, thùng rác 660l giá rẻ
  • Bán  xe gom đẩy rác 660l, thùng rác 660l giá rẻ

Ngày nay những chiếc xe gom đẩy rác thong dong khắp mọi nẻo đường khu phố đồng hành cùng những cô chú lao công, những con người vẫn làm việc thầm lặng trong xã hội giữ gìn vệ sinh khu phố, đô thị luôn được sạch sẽ là những hình ảnh hết sức quen thuộc trong mắt tất cả mọi người.

Nhiều bệnh viện, xí nghiệp,sân vận động cũng đã dần bổ sung thêm bên cạnh những chiếc thùng rác công cộng nhỏ nhắn là loại xe gom đẩy rác với dung tích lên đến 660l. Vì rất tiện lợi trong việc đẩy xe rác đi thu gom và xử lý.

xe-gom-rac

 

Xe gom đẩy rác được sản xuất từ nhựa HDPE, nhẵn 2 mặt, phủ chất chống tia UV nên luôn giữ được màu sắc ban đầu và điều quan trọng nhựa HDPE không hề độc hại và rất thân thiện với môi trường.

Khác với những dòng  truyền thống hiện nay,xe gom đẩy rác bằng nhựa có nắp đậy kín, kết cấu miệng thùng vững chắc được nắp thùng phủ quanh vành kín để ngăn mùi và tránh nước rơi vào,đó là nguyên nhân khiến cho nhiều vi khuẩn sinh sôi gây bệnh truyền nhiễm cho con người.

Với kích thước 1180x770x1360mm ,thể tích 660l xe được thiết kế bốn bánh rất tiện lợi để xe di chuyển cũng như chung chuyển rác.

Vị trí tay đẩy được thiết kế hợp lý vừa tầm nắm nhằm giảm tối đa rác  bẩn dính vào tay và thuận lượi đẩy xe dễ dàng cho người sử dụng.

xe-gom-rac-660

Ngoài xe gom đẩy rác ra công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thùng rác công cộng với nhiều dung tích khác nhau.Chúng tôi tin rằng sự có mặt của thùng rác công cộng hay như xe gom đẩy rác ở mọi nơi sẽ không bao giờ là thừa cả.Hãy chung tay bảo vệ môi trường, chung tay vứt rác đúng nơi quy định vì một môi trường xanh-sạch-đẹp.Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Tại Hà Nội: A25, Km14+200 – QL1A, KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tại TP.HCM: 133 Nguyễn Thị Tú,P.Bình Hưng Hòa,Q.Tân Bình Tân,TP.Hồ Chí Minh

Hãy nhấc máy gọi : 0961 494 228  (Ms Huyền) để được tư vấn một cách hiệu quả nhất  về sản phẩm.

E-mail:cnhh.kd08@gmail.com       —  sky     :Huyền.cnhn

WEb: https://xenangcongnghiep88.wordpress.com/

Xin vui lòng đăng nhập để gửi bình luận
Đăng quảng cáo